Cộng đồng gửi quà ‘Sắc màu VinFast 2023’ tới thành viên (đợt 1)

Sau khi công bố mini game Sắc màu VinFast, chỉ trong hai ngày đầu tiên đã có 100 thành viên gửi bài chia sẻ những kỷ niệm với VinFast trong năm 2023. Thể theo nguyện vọng của nhiều thành viên, Cộng đồng gửi ngay quà tặng đến những thành viên dự thi đầu tiên này.

Nội dung các bài tham gia Sắc màu VinFast đều ngập tràn cảm xúc tích cực với người bạn đồng hành VinFast. Viết về chiếc VF 8, thành viên Trần Thị Cúc bày tỏ cảm xúc: “VF 8 em biết không, suốt chặng đường vừa qua em đã rất biết cách làm anh hài lòng. Đơn giản vì em là VF 8, em cũng muốn được mè nheo, yêu chiều thôi mà. Cảm ơn VF 8 đã đến trong cuộc đời anh, đã làm cho cuộc sống của anh thêm hương hoa và đầy thú vị”.

Thành viên Trần Văn Quân chia sẻ niềm vui tham gia Cộng đồng: “Từ khi mua và sử dụng xe VinFast và là thành viên của Cộng đồng Vinfast Toàn cầu, đi đâu tôi đều được các thành viên trong hội hỗ trợ nhiệt tình. Đó là một điều rất tốt mà không phải hãng xe nào cũng làm được”.

Thành viên Nguyễn Thanh Tùng viết về chiếc xe VF e34 của gia đình bằng cả sự tự hào: “Chiếc ô tô đầu tiên mà mình sở hữu, cũng là chiếc xe điện đầu tiên của VinFast. e34 đã đồng hành cùng mình và gia đình suốt một năm qua, chưa bao giờ có một trục trặc nào lớn cả, vận hành mạnh mẽ với chi phí sử dụng quá rẻ. Rất hạnh phúc với sự lựa chọn của mình!”.

⇒ Thể lệ mini game ‘Sắc màu VinFast 2023’

Mô hình xe Lux SA 2.0 gửi tặng thành viên đợt 1.Theo thể lệ mini game, từ sau ngày 14/1/2024, quà tặng là mô hình xe Lux SA 2.0 sẽ được gửi tới các thành viên tham gia. Nhưng theo nguyện vọng của đa số, Cộng đồng quyết định gửi quà sớm theo từng đợt.

Được biết, lô quà tặng mô hình xe Lux SA 2.0 đã được nhà vận chuyển tiếp nhận và đang nhanh chóng gửi đến tận địa chỉ của thành viên tham gia đến ngày 17/12. Dự kiến từ ngày mai 28/12/2023, các thành viên gần khu vực Hà Nội sẽ nhận quà sớm. Hãy chia sẻ hình ảnh quà tặng trên diễn đàn vinfast.vn!

Trong đợt 1 (chỉ tính đến ngày 17/12), những thành viên sau đây có bài dự thi chưa hợp lệ, vui lòng chỉnh sửa bài dự thi và nhắn tin cho Admin để kịp nhận quà trong đợt sau!

Nguyễn Kim Thành – không xem được bài post facebook (cần sửa chế độ công khai)

Phạm Đình Quốc – không xem được bài post facebook (cần sửa chế độ công khai)

Phạm Huy Trong – không có link bài facebook (cần gửi bài facebook)

Võ Lê Huỳnh – không có link bài facebook (cần gửi bài facebook)

Nguyễn Huy – không có link bài facebook (cần gửi bài facebook)

Nguyễn Đức Vui – bài trên facebook chưa có hashtag (cần bổ sung hashtag)

Đặng duy biên – không có link bài trên diễn đàn và facebook (cần bổ sung hai link)

Vũ Văn Sơn – bài post trên facebook chưa đủ 10 tương tác (cần tương tác thêm)

Ngô Văn Huy – không có link bài trên diễn đàn và facebook (cần bổ sung hai link)

Nguyễn Văn Sao – bài post trên facebook chưa đủ 10 tương tác (cần tương tác thêm)

Trần Thị Hồng Vinh – link bài facebook bị lỗi (cần gửi lại bài facebook)

BÙI NGỌC CƯƠNG – không có link bài facebook (cần gửi bài facebook)

Nguyễn Thành Sỉ – không có link bài facebook (cần gửi bài facebook)

Hoàng Việt – trong bài post facebook không kèm link trên diễn đàn (cần thêm link diễn đàn vào bài post)

Đợt gửi quà thứ hai (dành cho các thành viên tham gia mini game từ sau ngày 17/12) sẽ được Cộng đồng thực hiện từ tuần sau. Như vậy, thay vì phải sau ngày 14/1/2024 mới có thể nhận quà, các thành viên tham gia mini game Sắc màu VinFast sẽ nhận quà sớm. Hãy chia sẻ hình ảnh bóc quà trên diễn đàn vinfast.vn nhé!

Hãy tiếp tục tham gia ‘Sắc màu VinFast’ bằng cách  click vào đây. Cập nhật ngày 12/1: Mini game kết thúc do số lượng bài gửi đã đạt hơn 500 bài. 

      1. Anh đọc chưa kỹ, bài viết ghi rõ tên là những bài không hợp lệ, hay anh muốn không hợp lệ thế, hihi.

    1. Bác chăm tham gia mini game, hoạt động Cộng đồng trong năm 2024 là sẽ đủ bộ đó, lần này tặng xe xăng trước vì anh cả của nhà VinFast mà!

1 2 3