Thể lệ mini game ‘Sắc màu VinFast 2023’

Các thành viên chia sẻ kỷ niệm trong năm 2023 với VinFast và Cộng đồng VinFast Toàn cầu để nhận quà tặng độc đáo là mô hình xe Lux SA 2.0.

Đối tượng tham gia: các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu là chủ xe VinFast đang có hạng Thành viên, VIP, VVIP trên diễn đàn (không áp dụng tài khoản Khách danh dự), sau đây gọi tắt là thành viên.

Thời gian: Từ ngày 14/12/2023 đến 23h59 ngày 14/01/2024.

Cập nhật ngày 12/1: Mini game kết thúc do số lượng bài gửi đã đạt hơn 500 bài. 

Cách thức tham gia:

√ Bước 1: Thành viên sáng tạo và đăng tải bài viết post ảnh/video không quá 35MB có hình ảnh kỷ niệm trong năm 2023 (kéo dài đến 14/01/2024) gắn với xe VinFast lên chuyên mục Sắc màu VinFast của diễn đàn vinfast.vn (có thể qua web hoặc qua app VinFast Club) và đủ 02 hashtag sau: #congdongvinfast #sacmauvinfast. 

√ Bước 2: Thành viên chia sẻ link bài đã đăng trên diễn đàn vinfast.vn (ở bước 1) lên mạng xã hội facebook/tiktok/instagram ở chế độ công khai kèm đầy đủ 02 hashtag sau: #congdongvinfast #sacmauvinfast; đồng thời đạt ít nhất 10 tương tác (like, comment, share) trên mạng xã hội. Khuyến khích thành viên dán hết nội dung bài đã viết trên vinfast.vn vào trong bài post mạng xã hội (bài viết nào có dán thêm đủ nội dung sẽ được tính điểm cao hơn). 

Lưu ý: Các thành viên vui lòng kiểm tra kỹ đường link bài dự thi, đường link hợp lệ là đường link dẫn thẳng vào bài đăng trên mạng xã hội, đường link đến trang chủ cá nhân sẽ không được tính là hợp lệ.

√ Bước 3: Thành viên dán link bài share trên mạng xã hội facebook/tiktok/instagram (ở bước 2) và điền đầy đủ thông tin đăng ký nhận quà từ VinFast vào form để ở cuối bài viết này.

Nội dung bài post có thể là chữ, hình ảnh/video (không quá 35MB) kể lại kỷ niệm trong năm 2023 (kéo dài đến 14/01/2024) với VinFast của các thành viên. Kỷ niệm có thể là trải nghiệm lái xe VinFast, trải nghiệm sử dụng các dịch vụ hậu mãi VinFast (lái thử, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng, mobile service..), trải nghiệm tham gia các hoạt động của Cộng đồng VinFast Toàn cầu (sinh nhật, offline 3 miền, trồng cây, cafe nhập môn xe điện, talkshow, thiện nguyện, thi online…).

Cơ cấu quà tặng:

√ Số lượng: 500 phần quà là mô hình xe VinFast Lux SA 2.0 (mỗi thành viên chỉ nhận 01 phần quà).

Cách thức xác định người nhận quà:

Mỗi thành viên tham gia mini game hoàn thành bài viết đúng và đầy đủ 3 bước theo quy định của chương trình.

500 bài sớm nhất và có nhiều tương tác nhất (tối thiểu từ 10 tương tác like/comment/share) sẽ được nhận 01 phần quà là 01 mô hình xe VinFast Lux SA 2.0.

Trường hợp thành viên trùng thời gian post bài và trùng số lượng tương tác thì quà sẽ được trao cho thành viên có nhiều bài dự thi hơn. Vì vậy thành viên đăng càng nhiều bài dự thi càng nhiều cơ hội trúng quà.

Trao quà tặng:

Sau khi mini game kết thúc (sau ngày 14/01/2024), Cộng đồng sẽ gửi quà tặng đến các thành viên có bài dự thi hợp lệ theo địa chỉ do thành viên đã đăng kí trên form. Thành viên vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin trên trang vinfast.vn.

Quà tặng sẽ được tặng ngẫu nhiên cho thành viên mà không chọn màu.

Tùy tình hình dự thi của các thành viên, phần quà có thể sẽ được gửi sớm hơn.

⇒ Cộng đồng gửi quà ‘Sắc màu VinFast 2023’ tới thành viên (đợt 1)

⇒ Cộng đồng gửi quà ‘Sắc màu VinFast 2023’ tới thành viên (đợt 2)

Các lưu ý của chương trình:

Một thành viên được dự thi nhiều bài, tuy nhiên mỗi thành viên chỉ được nhận 01 phần quà trong khuôn khổ chương trình. Khuyến khích gửi nhiều bài dự thi để dễ dàng trúng quà hơn.

Các hình ảnh dự thi không chính chủ (copy ảnh của người khác, sử dụng hình ảnh của người khác, sưu tầm để dự thi, …) sẽ được tính là KHÔNG HỢP LỆ.

Quyết định của Cộng đồng là quyết định cuối cùng về kết quả mini game.

Đặc biệt, để vinh danh các thành viên đóng góp hình ảnh đẹp và ý nghĩa, các hình ảnh tham dự mini game sẽ được Cộng đồng VinFast Toàn cầu sử dụng trong ảnh nền, các nội dung và ấn phẩm của VinFast.

Đăng ký thành viên ngay hôm nay để trở thành thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu và tham gia mini game Sắc màu VinFast 2023, đăng ký tại đây.

Hotline hỗ trợ và giải đáp thông tin: 1900 23 23 89

Các bước điền thông tin và kết quả bài đăng tham gia mini game Sắc màu VinFast 2023 tại đây (cần đăng nhập tài khoản thành viên để thấy form): 

Cập nhật ngày 12/1: Mini game kết thúc do số lượng bài gửi đã đạt hơn 500 bài. 

* Bài thể lệ này sẽ liên tục cập nhật thông tin, khi cần thiết 

   1. Của e lúc tải ảnh k lên ý a ơi :(( e ấn đăng chờ kiểm duyệt mà k rõ nó có nổi ảnh k ạ

   2. E đăng video k được. Nên e chụp ảnh màn hình lại để đăng ảnh được k bác nhỉ

   3. Web chỉ cho gửi đúng 1 bài dự thi 😁😁😁

   4. Nhọ quá, e đăng cái video đi Tà Xùa lên tiktok để tham gia theo điều kiện của chương trình mà bị Tiktok xóa bài vì kêu Video có nội dung nguy hiểm, vi phạm quy định cộng đồng thì có đủ đk tham gia Sắc màu VinFast 2023 nữa ko các bác

   1. Cảm ơn bác nhiều, bài của e được đăng rồi, em chỉnh sửa và chờ duyệt lại ạ 🥹🥹

   1. Mình đăng kí form rồi làm sao biết là việc đăng kí đó đã đúng và hoand thành bác nhỉ?

 1. Admin vui lòng kiểm tra giúp bài dự thi của mình đã hợp lệ hay chưa? Mình đã check thì thấy thực hiện đúng, đầy đủ các yêu cầu rồi đó. Xin cảm ơn.

 2. Cần cố định link điền thông tin. Tôi đã điền 1 lần rồi cho 1 bài đăng và nếu muốn đăng bài nữa có cần nhập lại dữ liệu (link) bài đăng thứ 2..thứ n hay không

  1. Từ bài thứ 2 em đăng trên vinfast.vn và dán link facenbook vào comment của bài trên diễn đàn để Cộng đồng xét, vì từ bài thứ hai là để tính điểm trong trường hợp trùng thứ hạng 500, còn em thi từ bây giờ (và hợp lệ sớm, đúng) thì chắc chắn là nhận quà.

   1. Chia sẻ hơn 20 nhóm bão like luôn rồi 😁😁😁

1 2 3 18