[Hà Nội] Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào đại tiệc sinh nhật Cộng đồng chưa?

Bữa tiệc sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu tròn tuổi tại trường đại học VinUni (Hà Nội) với những hoạt động vui chơi gắn kết đã sẵn sàng chờ đón Quý thành viên. Đặc biệt, bữa tiệc Gala diễn ra vào buổi tối hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút sôi động, những kỷ niệm khó quên.

Chương trình chính thức sẽ bắt đầu từ 15h chiều với các hoạt động hấp dẫn: hoạt động lái thử các mẫu xe được chú ý nhất hiện nay, Car Show, đường đua tốc độ, cung đường cảm hứng, đường ném hoàn hảo….

Bên cạnh đó, giải Gymkhana sẽ được tiếp diễn vào buổi chiều.

Ngoài ra, Cộng đồng VinFast Toàn cầu cũng thiết kế riêng khu vực KidZone, dành cho các bé tham gia thử thách bản thân với Giải đua chân chòi, thỏa sức sáng tạo vẽ túi tote và thử tài thông minh với game giải đố IQ đầy thú vị.

Không chỉ vậy, Cộng đồng VinFast cũng tổ chức chương trình workshop “Thành viên hỏi – VinFast trả lời” với sự tham gia trả lời thắc mắc của thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu từ đội ngũ chuyên gia của VinFast.

Cuối cùng là tiệc Gala dinner sôi động diễn ra vào 18h00 tối (đón khách từ 17h30), Quý thành viên sẽ cùng đại diện VinFast nhìn lại hành trình 1 năm qua và chia sẻ những phút giây mừng sinh nhật đầm ấm bên nhau. Đồng thời, BTC chương trình sẽ trao thưởng giải các cuộc thi và bốc thăm may mắn nhiều phần quà…

Cộng đồng VinFast Toàn cầu mong muốn mang tới cho Quý thành viên cơ hội giao lưu, gắn kết, thông qua các hoạt động đặc sắc, chung tay kiến tạo nên “Một cộng đồng triệu cảm xúc”.

Mời thành viên tham gia mini game B-Day Moment

Trải qua một năm đáng nhớ, và giờ đây, chúng ta đã đạt được một cột mốc quan trọng – Sinh nhật 1 tuổi của cộng đồng VinFast Toàn cầu! Hãy cùng kỷ niệm sự kiện này và hòa chung niềm hân hoan bằng cách tham gia vào mini-game “B-Day Moments – Khoảng khắc sinh nhật”.

Quý thành viên hãy chia sẻ những kỉ niệm, những hoạt động ý nghĩa mà Quý thành viên đã cùng Cộng đồng thực hiện trong chặng đường qua: những phút giây hoài niệm cùng những chuyến thiện nguyện thân thương, những phút giây hào hứng cùng hoạt động ươm mầm tương lai xanh, khoảnh khắc vui khỏe cùng các hoạt động hội thao, những cảm xúc đong đầy sau 2 event sinh nhật Nam – Bắc.

Đặc biệt, rất nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón thành viên. Giải đặc biệt dành cho thành viên có khoảnh khắc được yêu thích nhất là một thiết bị giải trí xách tay LG StanbyMe Go Portable Smart Touch Screen trị giá gần 21.500.000 VNĐ rất phù hợp với những ai có đam mê xê dịch. Ngoài ra cũng còn rất nhiều voucher ưu đãi phụ kiện VinFast đang chờ đón.

Quý thành viên tham khảo thể lệ cuộc thi Tại Đây.

Sau khi sự kiện kết thúc, Quý thành viên hãy tham gia ngay để giành được những phần quà hấp dẫn nhất!

  1. Mình thấy không “ưng” cái Mũ, cái Áo là quà tặng dự sinh nhật Cộng đồng chút nào? đến giờ còn chưa nhìn lại lần 2! Các ace đã ai mặc chưa ạ, cho cảm nhận!