Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký nhận quà tương đương 30 cổ phiếu

Theo dự kiến, từ chiều mai 23/8/2023, Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ mở cổng hồ sơ đăng ký nhận quà tương đương 30 cổ phiếu VFS. Các thành viên có thể chuẩn bị sẵn hồ sơ để thuận tiện trong thao tác.

Chương trình quy định tặng quà cho các thành viên chủ xe đăng ký tài khoản từ ngày 15/8/2023 trở về trước. Cổng hồ sơ sẽ tự động xác định các thành viên đủ điều kiện đăng ký hồ sơ (chưa có nghĩa là được nhận quà). Một số tài khoản đang hiển thị hạng Khách danh dự, nhưng nếu từ ngày 15/8/2023 trở về trước là hạng Chủ xe (tức đã nhập số VIN từ ngày 15/8 trở về trước) thì vẫn thỏa điều kiện số một của chương trình.

Điều kiện số hai là các thành viên sẽ chứng minh đang sở hữu xe VinFast bằng cách gửi hồ sơ trực tuyến.  Hồ sơ bao gồm:

√ CCCD/CMND/hộ chiếu với cá nhân; hoặc giấy đăng ký doanh nghiệp với doanh nghiệp sở hữu xe;

Đăng ký xe/giấy chứng nhận của ngân hàng trong trường hợp mua xe trả góp/hợp đồng mua bán có công chứng đối với trường hợp mua lại xe chưa hoàn thành thủ tục sang tên.

1. Như vậy, mời các thành viên là chủ xe cá nhân chụp hình sẵn CCCD/CMND/hộ chiếu và giấy đăng ký xe. Ảnh cần chụp 2 mặt, mỗi file ảnh không quá 10 MB.

Lưu ý: CCCD/CMND/hộ chiếu phải trùng tên với Giấy đăng ký xe (không nhất thiết trùng tên với tên tài khoản thành viên). Nếu mua xe nhưng chưa hoàn tất thủ tục sang tên thì cần chụp thêm Hợp đồng mua bán có công chứng.

2. Mời các thành viên là chủ xe doanh nghiệp chụp hình sẵn giấy đăng ký doanh nghiệp và giấy đăng ký xe. Ảnh cần chụp 2 mặt, mỗi file ảnh không quá 10 MB.

Lưu ý: Giấy đăng ký doanh nghiệp phải trùng tên với Giấy đăng ký xe (không nhất thiết trùng tên với tên tài khoản thành viên). Nếu mua xe nhưng chưa hoàn tất thủ tục sang tên thì cần chụp thêm Hợp đồng mua bán có công chứng.

3. Khi cổng hồ sơ mở (ngày mai Cộng đồng sẽ công bố link truy cập), các thành viên sẽ truy cập và thực hiện upload các file ảnh lên.

4. Thời gian gửi hồ sơ kéo dài đến 23/9/2023 (30 ngày), thành viên chủ động lựa chọn thời gian gửi để thuận tiện nhất.

5. Sau khi thành viên hoàn tất gửi hồ sơ, VinFast sẽ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ trong 7 ngày làm việc. Khi hồ sơ hợp lệ, thành viên sẽ nhận mail thông báo kết quả nhận quà. Trường hợp chưa hợp lệ, thành viên sẽ nhận mail thông báo bổ sung lại hồ sơ.

Mời Quý thành viên chuẩn bị sẵn hồ sơ để bắt đầu hoàn tất thủ tục từ ngày mai (thời gian kéo dài từ 23/8 đến 23/9/2023).

NỘP HỒ SƠ NGAY

  1. Bạn gởi CCCD và bạn Quét mã QR CCCD rồi chụp màn hình lại gởi thêm ảnh đó. Ảnh quét mã QR của CCCD có số CMND của bạn

  2. Trong cccd có thông tin số cmnd cũ. Các cơ quan nhà nước còn chấp nhận cớ gì Vin ko chấp nhận.

   1. Nhưng mà người ta không có cơ chế check cái này cho mình nên có rủi ro bị loại tự động, nên có được đúng loại cũ đơn phiền.

   2. Hệ thống dữ liệu của nhà nước ko thể chia sẽ với bên ngoài nhé bạn, có quét đến sáng mai😂😂

   3. dùng zalo quét cccd ra đc số cmt cũ mà. cố tình sử dụng CMND cũ khi thực hiện các giao dịch, thủ tục hành chính thì có thể bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng vì không thực hiện đúng quy định của pháp luật về cấp, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân theo quy định tại Khoản 1, Điều 10 Nghị định 144/2021/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/12/2021. Ngoài ra, việc sử dụng song song CMND và CCCD có thể gặp các rủi ro pháp lý khi dùng CMND để tham gia các hợp đồng, giao dịch hoặc thực hiện thủ tục hành chính. Mai sau có bán ra lại không bán được lại khổ ra

   1. Cứ lúc mua bằng gì thì giờ chụp bằng cái đó là ăn chắc bác ạ

   1. Quét bằng phần mềm nào bạn? Chỉ có cơ quan nhà nước mới có phần mềm để quét chứ VF làm gì có. Bạn lấy điện thoại bạn quét cái mã cccd đi coi nó có ra số cmnd ko là biết

  3. Điều kiện số hai là các thành viên sẽ chứng minh đang sở hữu xe VinFast. Chỉ cần CCCD hoặc CMT trùng tên với Đăng ký xe là chứng minh được rồi.

   1. Sao biết được chỉ áp dụng xe điện thôi zậy anh?

  4. Trên đăng ký có ghi số CMT đâu, dùng căn cước mới được nhé, tên trên đăng ký và căn cước trùng tên là được

  5. xe tên cụ, cmt của cụ; cccd cũng của cụ; có gì lăn tăn đâu? Vẫn là cụ sở hữu cái xe giấy tờ của cụ hết không cần phải lăn tăn

  6. dùng zalo quét cccd ra đc số cmt cũ mà. cố tình sử dụng CMND cũ khi thực hiện các giao dịch, thủ tục hành chính thì có thể bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng vì không thực hiện đúng quy định của pháp luật về cấp, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân theo quy định tại Khoản 1, Điều 10 Nghị định 144/2021/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/12/2021. Ngoài ra, việc sử dụng song song CMND và CCCD có thể gặp các rủi ro pháp lý khi dùng CMND để tham gia các hợp đồng, giao dịch hoặc thực hiện thủ tục hành chính. Mai sau có bán ra lại không bán được lại khổ ra

  7. Quy định có ghi rõ ràng mà nè
   “Lưu ý: CCCD/CMND/hộ chiếu phải trùng tên với Giấy đăng ký xe (không nhất thiết trùng tên với tên tài khoản thành viên)”

  8. Như vậy, mời các thành viên là chủ xe cá nhân chụp hình sẵn CCCD/CMND/hộ chiếu và giấy đăng ký xe. Ảnh cần chụp 2 mặt, mỗi file ảnh không quá 10 MB.
   Có hướng dẫn đầy đủ như trên rồi ạ. Như mình thấy trên đăng ký xe ko có thông tin số CMT/CCCD? Hộ chiếu nên mình nghĩ gửi cái nào cũng sẽ ok thôi ạ.

  1. Cái giấy biên nhận của ngân hàng cùng bản photo đăng ký xe mà ngân hàng cấp cho bác. Nhưng giấy phải còn hiệu lực.

 1. Thời gian 30 ngày lận. Nên ae cứ từ từ. Tránh tình trạng nghẽn mạng xảy ra cũng như rút kn của người làm trước để hoàn thành nhanh hơn 🤝

1 2 3 45