Nô nức đổi điểm VF point trước hạn 15/8

Các thành viên Cộng đồng đang đổi điểm VF Point lấy các phụ kiện mang thương hiệu VinFast, trước khi hết hạn vào ngày 15/8 tới.

Điểm VF Point là một trong những đặc quyền dành cho chủ xe tham gia Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Theo đó, khi trở thành thành viên Cộng đồng, mỗi chủ xe sẽ tích điểm VF Point thông qua các hoạt động: trả lời khảo sát (25 điểm); giới thiệu thành viên mới (50 điểm); mua xe ô tô VinFast thứ hai; giới thiệu người quen mua xe ô tô VinFast thành công (số điểm theo bảng chi tiết dưới đây).

Bảng chi tiết Quyền lợi thành viên

Các thành viên hoạt động tích cực, chăm làm khảo sát và giới thiệu thành viên mới, đã tích được nhiều điểm VF Point. Nổi bật là các anh Dương Văn Huân, Dương Thanh Minh, Phạm Thanh Đông… Có thành viên mua xe VinFast thứ hai, như anh Vi Văn Thủy, cũng được tích một lần tới 2.000 VF Point.

Với điểm VF Point tích được, các thành viên dùng để đổi lấy các phụ kiện mang thương hiệu VinFast tại trang shop phụ kiện online của VinFast. Hiện trang này có hàng chục món phụ kiện dành cho các chủ xe, như áo thun, mũ lưỡi trai, bình giữ nhiệt, ô dù, thảm cốp, thảm sàn, rèm che nắng…

Theo chính sách quyền lợi thành viên mới, sẽ chính thức áp dụng từ 15/8/2023, các điểm VF Point đang có trong tài khoản thành viên sẽ hến hạn tiêu điểm. Do vậy, các thành viên cần nhanh chóng tiêu hết số điểm VF Point đang sở hữu.

Thông báo cập nhật chính sách quyền lợi thành viên 2023

Anh Vi Văn Thủy đã dùng hết 2.000 VF Point để đổi lấy các phụ kiện cho chiếc xe VF 5 Plus mới tậu. Số điểm của anh tương đương 5.000.000 VNĐ nên anh mua được nhiều món phụ kiện “hay ho cho xế yêu”.

Các anh Phạm Thanh Đông, Dương Văn Huân, Dương Thanh Minh cũng đã đổi phụ kiện bằng điểm VF Point, tương đương hàng triệu đồng mỗi người. Các món phụ kiện được đa số thành viên yêu thích là bình giữ nhiệt, gối cổ chữ U, thảm sàn nhựa… Sản phẩm sẽ được vận chuyển tới các showroom nơi thành viên sinh sống.

Để đổi lấy các vật phẩm mang thương hiệu VinFast, các thành viên chỉ cần truy cập trang phụ kiện online, sau đó đăng nhập bằng tài khoản VinFast là dễ dàng thực hiện mua sắm. Tại khâu thanh toán, thành viên click lựa chọn dùng số điểm đang sở hữu để giảm trừ tiền thanh toán. Mỗi VF Point tương đương 2.500 VNĐ.

Các thành viên có thể post thành tích tiêu điểm VF Point của mình trên trang diễn đàn vinfast.vn. Đừng bỏ lỡ hạn chót đổi điểm là ngày 15/8/2023.