Thành viên đầu tiên nhận điểm VF Point khi mua xe thứ hai

Thành viên Vi Văn Thuỷ sáng nay nhận 2.000 điểm VF point từ Chính sách quyền lợi thành viên Cộng đồng 2023. Anh vừa mua thêm xe VinFast thứ hai và theo đúng chính sách, anh là thành viên đầu tiên của Cộng đồng nhận điểm thưởng.

Chích sách quyền lợi độc đáo nhất

Từ ngày ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu tháng 10/2022 đến tháng 1/2023, VinFast triển khai chính sách tặng tiền hoa hồng cho thành viên giới thiệu người quen mua xe ô tô VinFast hoặc bản thân thành viên mua xe ô tô VinFast thứ hai. Từ tháng 1/2023, chính sách thay đổi từ trả bằng tiền sang trả bằng điểm VF point.

Theo chính sách đó, các thành viên sẽ được cộng điểm VF point khi tham gia 1 trong 4 hoạt động: thực hiện khảo sát; giới thiệu thành viên mới; mua xe máy điện VinFast; mua xe ô tô VinFast thứ hai hoặc giới thiệu người quen mua xe ô tô VinFast.

Mỗi điểm VF Point sẽ được quy đổi giá trị 2.500 VNĐ. Đây là chính sách quyền lợi độc đáo nhất ở Việt Nam tính đến nay, ngoài VinFast chưa có hãng xe nào triển khai, chi tiết tại đây.

Rất đông thành viên đang tích điểm bằng cách trả lời khảo sát và giới thiệu thành viên mới. Chỉ với vài thao tác đơn giản, gửi mã giới thiệu cho người quen và kêu gọi họ đăng ký, thành viên đã tích được 50 điểm (tương đương 125.000 VNĐ).

Bên cạnh đó, nhiều thành viên giới thiệu người quen mua xe ô tô VinFast và đã nhận điểm VF point. Chưa có thành viên mua xe VinFast thứ hai để nhận điểm này.

Với điểm VF point, các thành viên Cộng đồng dùng để mua các sản phẩm có sẵn trên shop.vinfastauto.com, chiết khấu mua xe ô tô VinFast… Sắp tới, Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ đưa thêm nhiều hoạt động tích điểm và tiêu điểm để đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành riêng cho thành viên.

VF 5 Plus tuyệt vời cho người trẻ

Thành viên Vi Văn Thuỷ sở hữu mẫu xe VinFast Fadil. Anh có sở thích chụp ảnh và du lịch tự túc, thường lái xe đến các điểm ở ngoại thành Hà Nội để cắm trại. Bộ ảnh chuyến đi bằng Fadil của anh được khán giả yêu thích trong cuộc thi Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast. Sau đó anh thực hiện thêm bộ ảnh thứ hai với ô tô điện VF 8 và đoạt luôn giải nhất của cuộc thi.

Cuối tháng 7/2023, Vi Văn Thuỷ mua thêm xe ô tô VF 5 Plus vì phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Hà Nội. Mẫu Fadil trước đó do cốp nhỏ nên không chứa được các vật dụng cắm trại của anh. Lần này với VF 5 Plus, anh dễ dàng chất được nhiều thứ cho chuyến đi. Bộ ảnh mới nhất của Vi Văn Thuỷ tiếp tục được yêu thích trên trang cá nhân và trang diễn đàn vinfast.vn.

Trong sáng 31/7, anh Thuỷ đã nhận được đủ 2.000 VF point (tương đương 5.000.000 VNĐ) vào tài khoản cá nhân trên trang diễn đàn. Anh dự kiến sẽ dùng số điểm này để mua sắm trên shop phụ kiện online của VinFast. Một số phụ kiện thích hợp cho xe VF 5 Plus của anh là: Tấm Che Nắng Cửa VinFast VF 5 Plus; Thảm Cốp 3D VF 5 Plus; Thảm Sàn Nhựa 2D VF 5 Plus; Bình Giữ Nhiệt Classic 750ml…

  1. Thuỷ mở hàng là thành viên đầu tiên mua xe thứ hai, báo hiệu sắp tới Cộng đồng sẽ đắt hàng có thêm rất nhiều thành viên mua tiếp xe thứ hai, thứ ba.

    1. Chị hỏi bạn sale bán hàng chưa, mua xe thứ hai được tặng điểm (như VF 5 nói trên là tương đương 5 triệu đồng đó chị, xe cao hơn thì tặng nhiều điểm hơn nữa).

1 2