Offline “Anh em VFEV” khu vực miền Trung

Sau thành công ở khu vực miền Nam vào cuối tháng 02/2023, chuỗi chương trình offline “Anh em VinFast – Hành trình tiên phong 2023” đã tiến ra khu vực miền Trung với sự chủ trì tổ chức của các thành viên chủ xe ô tô điện VinFast Đà Nẵng. 

Địa điểm tổ chức chương trình offline “Kết nối anh em VFEV miền Trung” là thành phố biển Đà Nẵng. Hơn 80 chủ xe ô tô điện VF e34 và VF 8 ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng đã đăng ký tham dự chương trình, diễn ra ngày mai 18/3.

Đây là lần đầu tiên các chủ xe ô tô điện VinFast tổ chức offline ở khu vực miền Trung. Công tác chuẩn bị đã được Ban Tổ chức (nòng cốt là Ban Admin hội xe điện Đà Nẵng) hoàn thành.

Chương trình bao gồm các hoạt động: buổi Café chia sẻ Nhập môn xe điện;  Diễu hành xe tại trung tâm Đà Nẵng và tiệc Gala Dinner. Ba hoạt động này diễn ra trong ngày 18/3.

Tại buổi Nhập môn xe điện, các diễn giả và thành viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm vận hành xe ô tô điện sao cho tối ưu, mượt mà nhất. Những thắc mắc, bỡ ngỡ của chủ xe điện sẽ được giải đáp ngay tại chương trình.

Quý thành viên, chủ xe quan tâm chương trình Nhập môn xe điện có thể đăng ký tham dự tại đây.

Ngày 19/3, các thành viên tham dự offline Anh em VFEV miền Trung tiếp tục tổ chức giao lưu, gặp mặt gắn kết tại Đà Nẵng.

  1. Cảm ơn Vinfast & Ban admin VFev miền Trung cùng các nhà tài trợ đã tổ chức sân chơi cho các ace chủ xe được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe điện Vinfast