Thao tác khách hàng điền mã giới thiệu để cọc xe VF 3

Tiếp nối bài hướng dẫn thành viên thao tác đặt cọc xe VF 3 cho chính mình (chiếc xe VinFast thứ hai), Cộng đồng VinFast Toàn cầu xin giới thiệu tiếp các thao tác để khách hàng điền mã giới thiệu khi đặt cọc xe VF 3.

Xem lại bài: Thao tác dành cho thành viên cọc xe VF 3

Khi thành viên gửi mã giới thiệu cho người quen, bạn bè thì nên gửi kèm bài viết này để khách hàng đó xem kỹ các thao tác. Mấu chốt là phải điền chính xác mã giới thiệu khi đặt cọc online. 

Đầu tiên, khách hàng truy cập trang web đặt cọc xe: https://reserve.vinfastauto.com/

Chọn nút Đăng ký cọc, chọn tiếp màu sắc ngoại thất và màu nội thất, sau đó chọn nút Bước tiếp theo. Các thao tác này được minh hoạ trong hình sau đây (mũi tên từ 1 đến 4, phiên bản trên máy tính):

Tại màn hình tiếp theo, khách hàng điền chính xác thông tin cá nhân như họ tên, số CCCD và email.

Sau đó chọn vào dấu tích ở dòng NHẬN ƯU ĐÃI và chọn tiếp vào dòng thứ hai có nội dung: “Giới thiệu Khách hàng mới dành cho Thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu”. 

Sau đó, khách hàng điền chính xác mã giới thiệu của thành viên gửi cho. Lưu ý phải có bước điền mã thì sau này thành viên giới thiệu mới nhận được 1.000 VF Point. Minh hoạ cụ thể như sau (bản minh hoạ bằng mobile)

Bước tiếp theo là thanh toán tiền cọc 15.000.000 đồng qua cổng thanh toán điện tử. Khách hàng có 3 lựa chọn như hình sau:

Sau khi bảo đảm chắc chắn đã chọn đúng như thế, Quý khách hàng tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để hoàn tất đơn cọc.

1 2