Thư ngỏ Đồng hành trao quà tết Giáp Thìn 2024

Thân gửi Quý thành viên,

Trên hành trình phát triển Cộng đồng VinFast Toàn cầu, chúng tôi tin rằng thiện nguyện là một hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn, rằng mỗi hạt mầm tốt đẹp chúng ta gieo xuống hôm nay sẽ góp phần xây dựng nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Trong dịp tết Quý Mão 2023, cái tết đầu tiên của Cộng đồng VinFast Toàn cầu, 15 đoàn với gần 300 thành viên Cộng đồng đã chung tay trao 23.860 suất quà tết của Quỹ Thiện Tâm đến người nghèo ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Một cộng đồng, vạn trái tim!

Thành viên Cộng đồng VinFast trao quà tết cho bà con dịp tết 2023

Nối tiếp hoạt động nhân văn ấy, nhân dịp tết Giáp Thìn 2024 sắp đến, Cộng đồng VinFast Toàn cầu trân trọng mời Quý thành viên đóng góp thời gian và công sức của mình đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup sáng lập và tài trợ – tham gia chương trình Đồng hành trao quà tết Giáp Thìn mang niềm vui và ngày tết ấm no cho những người nghèo trên khắp cả nước.

Quỹ Thiện Tâm đã chuẩn bị 150.000 suất quà tết tại 63 tỉnh, thành. Mỗi phần quà giá trị hơn 600.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và túi quà. Chương trình đồng hành của Cộng đồng VinFast  dự kiến thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến 21/01/2024 và kêu gọi thành viên tham gia góp sức trao khoảng 50.000 phần quà (bằng 1/3 số quà của Quỹ Thiện Tâm) đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng Quý thành viên, VinFast đài thọ chi phí ăn ở trong những ngày đi trao quà, các thành viên tự chi trả nhiên liệu xe. Chương trình có những hoạt động giao lưu, gắn kết thành viên tại địa phương trong các chuyến đi. Các thông tin chi tiết tiếp theo sẽ được công bố thứ Sáu, ngày 01/12/2023.

Và cổng đăng ký tham gia chương trình sẽ chính thức mở vào thứ Hai, ngày 04/12/2023 trên diễn đàn vinfast.vn, thành viên chú ý cập nhật để kịp đăng ký tham gia.

Hạnh phúc là sẻ chia, Đội ngũ phát triển cộng đồng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thành viên và có nhiều hoạt động gắn kết ý nghĩa để xây dựng một cộng đồng vững mạnh, để những chiếc xe VinFast chở nặng yêu thương tự hào đi khắp mọi miền đất nước.

Vô cùng trân quý và cảm ơn!

Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

ĐĂNG KÝ TẠI LINK NÀY

  1. Chia sẻ là được gặp anh em, được trao những món quà đến ai còn khó khăn. Bằng tấm lòng của Vinfast, Chúc Cộng đồng 1 năm thăng hoa, chúc Vinfast mỗi năm bay thật xa thật cao 👌👌👌

   1. Tinh thần bác Thanh và nhiều bác chủ xe lớn tuổi khác đều khiến đội trẻ chúng em ngưỡng mộ, mong gặp anh Thanh!

   2. Tiết kiệm 1 ngày để cộng đồng được gặp nhau 👌

 1. Trân trọng các hoạt động của cộng đồng Vinfast trong việc dẫn dắt sự thay đổi suy nghĩ và hành động vì 1 cộng đồng xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.

   1. Chờ xem thông báo chi tiết chương trình xem, nếu sắp xếp đc công việc sẽ đi ngay.

1 2 3 13