Vingroup tặng mỗi thành viên Cộng đồng phần quà tương đương 30 cổ phiếu VFS

Mừng niêm yết thành công trên sàn chứng khoán NASDAQ, Tập đoàn Vingroup dành tặng tất cả thành viên chủ xe Cộng đồng VinFast Việt Nam mỗi người phần quà tương đương 30 cổ phiếu VFS. Thành viên chủ xe là khách hàng đăng ký tài khoản chủ xe (có add số VIN) từ ngày mở cổng đăng ký (16/9/2022) đến hết ngày 15/8/2023.

Đây là chương trình tri ân khách hàng đặc biệt chưa từng có trên thị trường xe toàn cầu dành cho những khách hàng tiên phong đã ủng hộ VinFast từ những ngày đầu tiên, thể hiện nhất quán triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm” của VinFast.

Chương trình được triển khai nhằm ghi dấu sự kiện lịch sử: VinFast chính thức niêm yết thành công trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ (ngày 15/08/2023), trở thành công ty niêm yết đại chúng có tầm vóc toàn cầu, đồng thời là thương hiệu Việt có giá trị vốn hoá lớn nhất niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ.

Theo chương trình, các thành viên chủ xe (sau khi xác thực đạt các điều kiện) sẽ nhận được một phần quà tri ân tương đương 30 cổ phiếu VFS trên sàn chứng khoán Mỹ. Sau một năm nắm giữ, thành viên có thể chuyển nhượng lại phần quà này cho Vingroup để nhận khoản tiền mặt tương ứng với giá trị của cổ phiếu trong ngày giao dịch.

Chi tiết về quy định của chương trình tặng quà tri ân 30 cổ phiếu VFS, các Quý thành viên vui lòng đọc kỹ tại đây (Cộng đồng sẽ thực hiện xác thực thành viên, đối chiếu hồ sơ và cung cấp chứng nhận quà tặng từ ngày 23/08/2023, thông báo thực hiện sẽ được đăng tải trên trang cộng đồng vinfast.vn).

CHI TIẾT CÁC QUY ĐỊNH TẶNG QUÀ TƯƠNG ĐƯƠNG 30 CỔ PHIẾU

Thông qua chương trình, Tập đoàn Vingroup nói chung và VinFast nói riêng thêm một lần nữa khẳng định triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm” trong mọi sản phẩm, dịch vụ của mình. Đồng thời, cùng với Sản phẩm tốt và Giá tốt, VinFast luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ Hậu mãi cực tốt, với những chính sách chăm sóc khách hàng độc đáo, cùng những chương trình tri ân bất ngờ, ý nghĩa.

Hãy đăng ký trở thành thành viên Cộng đồng VinFast Việt Nam ngay hôm nay để hưởng những đặc quyền hấp dẫn, tại đây.

Hoặc giới thiệu người thân, bạn bè quan tâm đến xe VinFast để nhận thêm điểm VF Point và nhiều đặc quyền khác, tại đây.

   1. khách danh dự là gì nhỉ cũng đăng kí như bao người từ số khung mà ta

   2. Khách hàng danh dự do không hoạt động 3 tháng trở lên thì bị tư thành viên xuống

   3. Những ai là thành viên đồng thời là chủ xe Vinfast có khai báo đủ dữ liệu về xe của mình là thành viên chính thức, nếu không là chủ xe Vifast thì chỉ là thành viên danh dự

   4. Điều kiện tiên quyết: là thành viên cộng đồng Vinfast trước 15/8/2023.

  1. Mình đã mua xe tháng 3/2023. Đăng ký thành viên khách hàng dự kiến . Hnay mình mới biết nâng hàng thành viên chủ xe. Vậy có được không các bác.

   1. Nhấn vào chỗ khách hàng danh dự , sẽ có bản cập nhật đó

   2. Bác tương tác nhiều vào sẽ được duyệt lại thành viên vào ngày 01.09 để nhận quà.

   1. Có báo vô mail đó. Dù là thành viên 3 tháng ko hoạt động sẽ bị hạ bật thành thành viên danh dự

  2. Theo quy định chương trình thì chỉ áp dụng cho Thành viên đăng ký trước 15/08/2023 và còn sở hữu xe Vinfast thui bác ơi

   1. Hồng Nguyễn cái huy hiệu cạnh tên bác á, Chủ xe giờ đổi thành Thành viên, ai là Khách danh dự thì không được nhận, theo em đọc hiểu là như vậy =)))

   1. Chịu khó tương tác, thấy bảo ngày 1/9 xét duyệt lại chủ xe. Chủ xe mà hạ bậc thành khách hàng cũng buồn nhỉ 🙂

   1. mình đọc thấy đăng ký thành viên là được, mình nghĩ là có hết đó

   2. Bác lâu không hoạt động nên bị hạ xuống thành khách danh dự đó. Giờ bác đăng các hoạt động trên diễn đàn, tới 01/09 này Vin sẽ xác nhận lại hạng chủ xe cho bác là ok

   3. mình cũng không để ý, không biết có được không T.T

   4. nhấn vào khách hàng danh dự và cập nhật thông tin xe đi bạn

1 2 3 87