Tiên phong đóng góp ý kiến, nhận điểm VF point

Cộng đồng VinFast Toàn cầu xin chân thành cảm ơn các Quý thành viên đã đồng hành và chung tay phát triển Cộng đồng. Rất nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của thành viên đã được VinFast và Cộng đồng hiện thực hóa trong năm qua.

Từ hôm nay 20/02 đến hết ngày 24/02/2023, Cộng đồng triển khai khảo sát lấy ý kiến về thị hiếu khách hàng dành cho tất cả thành viên. Bảng khảo sát gồm tập hợp các câu hỏi nội dung xoay quanh xe ô tô điện.

Chỉ chưa đến 10 phút hoàn tất bảng này, Quý thành viên sẽ gửi những ý kiến tiên phong giúp VinFast xây dựng hệ sinh thái xe điện tuyệt vời ở Việt Nam, tạo ra một tương lai của phương tiện di chuyển thông minh và mang theo khát vọng cùng niềm tự hào Việt Nam vươn ra thế giới…

CLICK THAM GIA KHẢO SÁT NGAY

Quý thành viên click đường dẫn trong bài viết hoặc click hình này để tham gia ngay khảo sát
Quý thành viên click đường dẫn trong bài viết hoặc click hình này để tham gia ngay khảo sát

Sau khi hoàn thành khảo sát, thành viên sẽ được tích lũy điểm VF Point, giúp nâng hạng thành viên, đổi điểm thưởng lấy quà hoặc vật phẩm gắn thương hiệu VinFast. Đây là một phần nội dung trong khuôn khổ Chính sách quyền lợi thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu năm 2023. Chi tiết quyền lợi xem tại đây.

Mỗi thành viên sẽ thực hiện khảo sát một lần. Thành viên cần đăng nhập tài khoản thành viên Cộng đồng để thực hiện khảo sát và ghi nhận điểm VF Point.

Kính mời Quý thành viên tham gia khảo sát để chia sẻ ý kiến giúp đội ngũ phát triển sản phẩm và xây dựng chính sách của VinFast cải tiến, đưa ra sản phẩm, dịch vụ tốt hơn; đồng thời nhận điểm VF Point từ chương trình này.

Khảo sát xong, Quý thành viên đừng quên chia sẻ ngay ý kiến của mình lên diễn đàn vinfast.vn để cùng thảo luận với các thành viên khác.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

   1. Mấy lần thì chắc phải được cộng nhiều điểm lắm 😂

 1. Đã thực hiện khảo sát
  Góp ý: Đội ngủ sales của Vinfast chưa nhiệt tình hỗ trợ khách mua xe nếu ko muốn nói là quan liêu

  1. hôm trước mình đi bảo dưỡng ở showroom ở Long Biên, Hà Nội cũng hờ hững, không nhiệt tình. Cố vấn dịch vụ còn không biết tính năng của e34, còn trả lời kiểu như “khách không biết gì, tôi mới biết hơn” – nhưng thực tế khách lại hiểu biết hơn, kkk.

   1. Mỗi lần em bảo dưỡng xong hôm sau đều có nhân viên cskh gọi điện hỏi có hài lòng không! Lúc ấy các bác có thể ý kiến để VF khắc phục!

 2. Vinfast nên nâng cấp tốc độ sạc nhanh cho bộ sạc theo xe sẽ hay hơn là quảng đường đi được. Chẳn hạn như sạc 30′ hoặc 1h đầu tiên đi được 100 km là quá ok.

1 2 3 4