Tiên phong đóng góp ý kiến, nhận điểm VF point

Cộng đồng VinFast Toàn cầu xin chân thành cảm ơn các Quý thành viên đã đồng hành và chung tay phát triển Cộng đồng. Rất nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của thành viên đã được VinFast và Cộng đồng hiện thực hóa trong năm qua.

Từ hôm nay 20/02 đến hết ngày 24/02/2023, Cộng đồng triển khai khảo sát lấy ý kiến về thị hiếu khách hàng dành cho tất cả thành viên. Bảng khảo sát gồm tập hợp các câu hỏi nội dung xoay quanh xe ô tô điện.

Chỉ chưa đến 10 phút hoàn tất bảng này, Quý thành viên sẽ gửi những ý kiến tiên phong giúp VinFast xây dựng hệ sinh thái xe điện tuyệt vời ở Việt Nam, tạo ra một tương lai của phương tiện di chuyển thông minh và mang theo khát vọng cùng niềm tự hào Việt Nam vươn ra thế giới…

CLICK THAM GIA KHẢO SÁT NGAY

Quý thành viên click đường dẫn trong bài viết hoặc click hình này để tham gia ngay khảo sát
Quý thành viên click đường dẫn trong bài viết hoặc click hình này để tham gia ngay khảo sát

Sau khi hoàn thành khảo sát, thành viên sẽ được tích lũy điểm VF Point, giúp nâng hạng thành viên, đổi điểm thưởng lấy quà hoặc vật phẩm gắn thương hiệu VinFast. Đây là một phần nội dung trong khuôn khổ Chính sách quyền lợi thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu năm 2023. Chi tiết quyền lợi xem tại đây.

Mỗi thành viên sẽ thực hiện khảo sát một lần. Thành viên cần đăng nhập tài khoản thành viên Cộng đồng để thực hiện khảo sát và ghi nhận điểm VF Point.

Kính mời Quý thành viên tham gia khảo sát để chia sẻ ý kiến giúp đội ngũ phát triển sản phẩm và xây dựng chính sách của VinFast cải tiến, đưa ra sản phẩm, dịch vụ tốt hơn; đồng thời nhận điểm VF Point từ chương trình này.

Khảo sát xong, Quý thành viên đừng quên chia sẻ ngay ý kiến của mình lên diễn đàn vinfast.vn để cùng thảo luận với các thành viên khác.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

 1. Đã tham gia khảo sát.
  Đội ngũ Vinfast nên khắc phục sớm và triệt để các lỗi đã và còn tồn tại trên VF8, VF e34. Mong rằng VF9 sẽ ổn.

 2. Mình đã tham gia khảo sát. Mình mong rằng Vinfast có thể thu lại xe cũ để tôi nhanh chóng chuyển đổi sang xe điện

 3. Xe fe34. Dung lượng pin quá thấp. Dự báo quảng đường đi đc thiếu chính xác . Số km đi đc sau mỗi lần sạc là kém xa so với công bố của hãng (285km)

  1. Đồng ý nếu e34 được nâng dung lượng pin. Còn số km dự báo là tính trên quãng đường đã đi qua và phong cách lái của bác trên quãng đường đó, còn khi bác đi tiếp lên thì đường sá thay đổi, giao thông thay đổi, phong cách lái thay đổi theo, thì tính toán nó cũng thay đổi theo, nên số đó để tham khảo thôi.

 4. Mình đang sử dụng Vfe34 và thấy xe vẫn còn khá nhiều lỗi và phần mềm vẫn còn chưa hoàn thiện. Apple carplay và android auto vẫn chưa có.

  1. Apple carplay và android auto chưa có. Còn lỗi đã giảm đến 99% rồi đó bác, anh em giờ chạy ngon lắm rồi. Các bác nên chú ý nắm kỹ sách HDSD là hạn chế lỗi lắm.

 5. Xe Vfe34 và Vf8 tiếng ồn quá vào trong xe quá lớn gây khó chịu và làm kém sang trọng
  Ắc quy 12 V Vfe34 và Vf8 quá kém là nguyên nhân gây nên rất nhiều lỗi

 6. 1. Vinfast Nên nhanh chóng khắc phục ổn định các lỗi trên các xe điện của vinfast, hiện tại người tiêu dùng Việt đang dễ tính nên có cơ hội để sửa chữa chứ một khi qua các nước phát triển mà tình trạng lỗi như vậy vẫn còn thì cơ hội phát triển cho Vinfast sẽ chấm hết. Cần cải thiện quảng đường di chuyển 1 lần sạc.
  2. Nên có 1 mẫu xe 7 chỗ 5 + 2 nhưng kích thước cỡ VF8 thì người việt sẽ mua nhiều. Rất nhiều bạn bè, người thân tôi lúc đầu tưởng VF8 là 5 + 2 và muốn chuyển sang xe VF8 nhưng sau này chỉ có 5 chỗ nên không có ý định mua nữa

1 2 3 4