Tiên phong đóng góp ý kiến, nhận điểm VF point

Cộng đồng VinFast Toàn cầu xin chân thành cảm ơn các Quý thành viên đã đồng hành và chung tay phát triển Cộng đồng. Rất nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của thành viên đã được VinFast và Cộng đồng hiện thực hóa trong năm qua.

Từ hôm nay 20/02 đến hết ngày 24/02/2023, Cộng đồng triển khai khảo sát lấy ý kiến về thị hiếu khách hàng dành cho tất cả thành viên. Bảng khảo sát gồm tập hợp các câu hỏi nội dung xoay quanh xe ô tô điện.

Chỉ chưa đến 10 phút hoàn tất bảng này, Quý thành viên sẽ gửi những ý kiến tiên phong giúp VinFast xây dựng hệ sinh thái xe điện tuyệt vời ở Việt Nam, tạo ra một tương lai của phương tiện di chuyển thông minh và mang theo khát vọng cùng niềm tự hào Việt Nam vươn ra thế giới…

CLICK THAM GIA KHẢO SÁT NGAY

Quý thành viên click đường dẫn trong bài viết hoặc click hình này để tham gia ngay khảo sát
Quý thành viên click đường dẫn trong bài viết hoặc click hình này để tham gia ngay khảo sát

Sau khi hoàn thành khảo sát, thành viên sẽ được tích lũy điểm VF Point, giúp nâng hạng thành viên, đổi điểm thưởng lấy quà hoặc vật phẩm gắn thương hiệu VinFast. Đây là một phần nội dung trong khuôn khổ Chính sách quyền lợi thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu năm 2023. Chi tiết quyền lợi xem tại đây.

Mỗi thành viên sẽ thực hiện khảo sát một lần. Thành viên cần đăng nhập tài khoản thành viên Cộng đồng để thực hiện khảo sát và ghi nhận điểm VF Point.

Kính mời Quý thành viên tham gia khảo sát để chia sẻ ý kiến giúp đội ngũ phát triển sản phẩm và xây dựng chính sách của VinFast cải tiến, đưa ra sản phẩm, dịch vụ tốt hơn; đồng thời nhận điểm VF Point từ chương trình này.

Khảo sát xong, Quý thành viên đừng quên chia sẻ ngay ý kiến của mình lên diễn đàn vinfast.vn để cùng thảo luận với các thành viên khác.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

 1. Kính chào VINFAST , mình đã mua và sử dụng VF8 được 2000km ,lần đầu tiên được chạy chiếc xe điện trong dờid ở tuổi 60 .
  Mình thấy cảm giác sung sướng là những người tiên phong chạy chiếc xe điện do chính tay nhười Việt Nam mình sản xuất, xe đẹp, đầm thấm , nhẹ nhàng lướt đi và dũng mãnh tăng tốc, với mình chiếc xe này đã đủ nhu cầu hằng ngày ( mình đi làm mỗi ngày ) .
  Với tuổi 60 ,mình ko vội vàng hấp tấp nên cho xe khởi động ổn định phần mềm sau đó lướt đi , có những phút giây lướt nhẹ nhàng trong thành phố đông người vậy cũng ổn rồi .
  Mặc dù hãng xe còn non trẻ không thể tránh được những sai sót trong quá trình sản xuất ,và nhất là Vinfast đưa công nghệ mới ,công nghệ hổ trợ người lái và công nghệ an toàn nhất cho con người . Mình tin tưởng và chờ đợi phần mềm ngày càng hoàn thiện để Vinfast sản xuất và bán được nhiều xe trong nước và trên thế giới để chứng minh con người và nước Việt Nam mình không thua kém bất cứ nước nào về kỹ thuật , về trình độ và nhất là chung tay cùng thế giới sanh sạch đẹp .Chúc Vinfat thành công !
  Note : Hôm rồi tri ân người tiên phong , mình không mua được Voucher vì không có thời gian để tìm mua , nên chưa tham gia chương trình người tiên phong.

 2. Tôi là người dùng Fadil , mong vinfast mở lại chương trình thu mua oto smartslution để tôi có cơ hội đổi sang E34

 3. Sau khi nâng cấp phiên bản cuối đã khắc phục được lỗi ắc quy triệt để. Vốn là lỗi từ lúc xe xuất xưởng đến giờ. Bây giờ xe đi rất ok. Ít bị lỗi vặt hơn trước. Tuy nhiên mình có một xe có hiện tượng động cơ kêu to và rõ hơn bình thường sau khi đi được 12.000 cây. Còn chiếc đi 7000 cây rất êm.

 4. – Cần cải thiện hiện tượng dừng ga đột ngột do thả chân ga
  – Tăng tốc rất tốt
  – Cần loại bỏ bớt phần mềm và đưa vào mục lựa chọn của người dùng để khi khởi động xe phần mềm chạy nhanh hơn. Tránh báo lỗi ảo lại phải tắt đi khởi động lại
  – Cần làm thêm chống ồn vì chạy trên cao tốc tiếng lốp vọng lên khá ồn so với xe Lux

 5. Xin chào Vinfast!

  Lời đầu tiên tôi xin bày tỏ sự khâm phục Người đứng đầu của Hãng xe điện Vinfast đã giám nghỉ, giám làm và bước đầu đã thành công trong việc tạo ra một hãng xe thuần điện cho người ViệtNam. Là một khách hàng tiên phong trong việc ủng hộ nền công nghiệp Nước nhà, tôi rất mong muốn được hãng xe setup 01 showroom tại Bình Định để “cộng đồng” xe điện Vinfast tại Bình Định được ngày một lớn mạnh hơn, để những khách hàng tiên phong như chúng tôi được thuận lợi trong công tác bảo dưỡng, sửa chữa, cập nhật ….Qua 03 tháng lăn bánh VF8 tại Quy Nhơn, cũng đã có rất nhiều người (mặc dù không quen biết) tiếp cận và tìm hiểu về VF8, ngoài trở ngại về việc thay đổi tư duy truyền thống thì việc phải đưa xe đi đến tỉnh khác để bảo dưỡng, sửa chữa trong bối cảnh xe điện mắc khá nhiều lỗi là rào cản lớn nhất để khách hàng lựa chọn (ngoại trừ những khách hàng có niềm đam mê mãnh liệt như chúng tôi thì việc thuyết phục một khách hàng có tư duy truyền thống, an toàn …cần phải có thời gian, cách tiếp cận, cũng như những điều kiện cơ sở bảo hành, sửa chữa trang bị đến “tận răng” mới có thể tạo thuyết phục được khách hàng. Thiết nghỉ, qua 3 tháng sử dụng, mặc dù là một người có đam mê về xe điện nên dành cho hãng rất nhiều sự cảm thông nhưng Tôi vẫn thấy thực sự bất tiện khi sử dụng xe VF8. Rất mong được sự thấu hiểu của Hãng Vinfast. Trân trọng./.

1 2 3 4